BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU HƠN

Nước hoa luôn được xem là phụ kiện “vô hình” nhưng lại đóng góp một phần lớn tạo nên sự thu hút của bạn trong đám đông, một mùi hương tinh tế vừa đủ để gây ấn tượng xao xuyến cho người đối diện khi vô tình lướt qua. Nhưng có bao giờ bạn mua một chai nước hoa rất ưng ý từ cửa hàng chính hãng, nhưng sau đó lại phải hoài nghi về chất lượng của chai nước hoa đó vì hương không bám mùi lâu như bạn đã mong đợi, và đôi khi bạn cũng chẳng cảm nhận được hương nước hoa của chính mình?

Thật ra ngoài việc cần tham khảo và tìm mua ở các nơi phân phối chính hãng để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm khi sử dụng lên cơ thể, thì bạn cũng cần nắm một số bí quyết để lưu hương nước hoa bên mình thật lâu nhé. Cùng Paris France Beauty bỏ túi một số tips nào.

XỊT ĐÚNG VỊ TRÍ GIÚP LƯU HƯƠNG LÂU HƠN!

Nhưng vị trí nào mới gọi là đúng nhỉ? Hãy chú ý đến những điểm có cấu tạo da mỏng với phần mạch máu sát với bề mặt da sẽ giúp việc khuếch tán hương mạnh và giữ mùi lâu hơn: phần da phía sau tai, phần sau cổ, bên trong cổ tay, bên trong khuỷu tay, phía sau đầu gối… và bạn cũng có thể thử xịt một ít nước hoa lên lược và chải tóc, việc này sẽ giúp hương thơm nhẹ nhàng lưu lại trên tóc và sẽ theo nhịp bước của bạn và tóc đung đưa để toả hương dìu dịu.

DƯỠNG ẨM CHO DA TRƯỚC KHI XỊT NƯỚC HOA

Có một sự thật là chúng ta hay cho rằng nước hoa là bước cuối cùng, nhưng bạn có biết nếu ngay sau khi tắm, bạn dưỡng ẩm và xịt nước hoa trước khi mặc quần áo vào thì hương sẽ ở lại lâu hơn không? Vì một làn da quá khô sẽ khiến cho nước hoa không thể lưu lại được, và đó cũng là lý do vì sao các hãng nước hoa thường sản xuất kem dưỡng thể đồng bộ với nước hoa đấy. Hãy lưu ý trong lần mua nước hoa tiếp theo hãy chọn luôn cả kem dưỡng thể đi cùng.

 

KHÔNG CHÀ XÁT CÁC VÙNG DA KHI XỊT NƯỚC HOA

Chúng ta có thói quen chà 2 cổ tay vào nhau khi xịt nước hoa với lầm tưởng rằng sẽ giúp nước hoa bung toả mạnh hơn, nhưng không đâu vì việc này ngược lại còn khiến làm vỡ vụn các phân tử nước hoa và biến dạng mùi hương nữa đấy. Nếu bạn vẫn đang áp dụng phương cách này để lưu hương nước hoa thì hãy thử tập bỏ thói quen này nhé! 

CHỌN ĐÚNG NƯỚC HOA PHÙ HỢP

Một lưu ý khá quan trọng trong việc giữ hương nước hoa là việc chọn một hương nước hoa phù hợp với địa điểm và thời tiết vì mỗi loại nước hoa sẽ có thời gian lưu hương khác nhau, các nhóm hương thuộc hoa cỏ và trái cây sẽ dễ bay hương nhất và ngược lại các nhóm hương Phương Đông như Hổ Phách, Mật Ong… sẽ lưu hương lâu hơn, nên hãy cân nhắc lựa chọn nước hoa phù hợp để các nốt hương có thể bung toả thật sành điệu nhé.

 

Và hãy luôn lựa chọn nước hoa chính hãng từ các nhà phân phối uy tín như hệ thống cửa hàng nước hoa www.parisfrancebeauty.com để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tận hưởng các chương trình quà tặng, ưu đãi độc quyền!