CAROLINA HERRERA BAD BOY COBALT – KHÔNG PHẢI “GÃ TRAI HƯ” NÀO CŨNG GIỐNG NHAU!

Carolina Herrera Bad Boy Cobalt mùi hương mới thuộc trụBad Boy của nhà Carolina Herrera, được ra mắt vào năm 2022. Táo bạo với Tiêu Hồng cay mát, phảng phất Phong Lữ dịu dàng, cuối cùng là sâu lắng, gợi cảm cùng Nấm Truffle và Cỏ Hương Bài - đó là chàng khi khoác lên mình Bad Boy Cobalt! 

Sau hiện tượng toàn cầu của Bad BoyBad Boy Le Parfum, Carolina Herrera mang đến một bước ngoặt mới cho phong thái của người đàn ông hiện đại với Bad Boy Cobalt. Mùi hương phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực, thu hút bởi vẻ ngoài nam tính của sắc xanh cobalt mạnh mẽ và đầy cảm xúc.

Nhà chế tác mùi hương, Giám đốc Sáng tạo Domitille Michalon Bertier đã dành nhiều thời gian “đi sâu” vào trí tưởng tượng của Carolina Herrera để phát triển nên loại nước hoa hoàn thiện về mặt kỹ thuật này. Họ đã cùng nhau tạo ra bản hòa âm của sự gợi cảm khoáng đạt và nét tươi mát hoang dã; một mùi hương mới tương phản và nhiều năng lượng, ẩn mình trong thiết kế tia chớp mang tính biểu tượng.

Mỗi loại nước hoa đều có những nốt hương chủ đạo, chứa đựng linh hồn và dấu ấn độc đáo không chỉ của riêng chai nước hoa, mà còn của chủ nhân mùi hương ấy. Đối với Bad Boy Cobalt, đó là sự tương phản của Tiêu Hồng cay mát Phong Lữ dịu nhẹ. Tiêu Hồng mang đến một giai điệu tươi mới phảng phất hương hoa, trong khi đó Phong Lữ, tuy cũng là một nốt hương hoa nhưng lại đậm vẻ nam tính là một phần không thể thiếu của dòng nước hoa Carolina Herrera for Men. Bên cạnh đó là điểm nhấn của Nấm Truffle và Gỗ Sồi, một chút Cỏ Hương Bài Gỗ Tuyết Tùng để tạo nên hương thơm quyến rũ.

“Nhưng đó không đơn thuần chỉ là "tia sét" cho trí tưởng tượng của tôi thăng hoa. Cobalt được tìm thấy trong vỏ trái đất, và tôi thấy chính mình đang phản chiếu qua tia sét Bad Boy Cobalt khiến mặt đất nứt ra, để lộ nguyên tố hóa học này cùng với mùi đặc trưng của đất. Gỗ Sồi, với Mùi Khói, là biểu tượng của sự bền bỉ, đại diện cho tình anh em bền chặt của những người đàn ông.” - Domitille Michalon Bertier chia sẻ.

Trong khi đó, Cỏ Hương Bài lại là một loại cây lâu năm, có mùi thơm tinh tế từ đất núi lửa hòa với muối khoáng, là thành phần cổ điển trong nước hoa dành cho nam giới. Ngoài ra còn có tinh dầu của cây Tuyết Tùng tô điểm cho mùi hương mạnh mẽ và đầy rung cảm.

Với Carolina Herrera, Cỏ Hương Bài gợi nhớ những chuyến du lịch “đẹp lạ” tại vùng biển Caribê hay Haiti. Bad Boy Cobalt cũng được tạo ra bằng cách sử dụng Cỏ Hương Bài có nguồn gốc từ Haiti, thông qua chương trình có tênSourcing for Shared Value” với mục đích tìm ra phương pháp thân thiện với môi trường để trồng và thu hoạch các loài thực vật quan trọng, đồng thời giúp đỡ những người nông dân bằng cách hỗ trợ về cơ sở hạ tầng và giáo dục địa phương.

Hoa Oải Hương thơm sạch và Mận Đen ngon ngọt gợi lên cảm xúc dịu dàng và bền chặt của tình anh em. Sự tương phản mạnh mẽ này được thể hiện qua thiết kế thủy tinh chuyển màu từ xanh lam đến trong suốt. Thiết kế của “tia chớp mớimang tính biểu tượng từ vũ trụ Bad Boy, cho chúng ta thấy một Bad Boy lịch lãm nhất, được truyền cảm hứng để là chính mình và tự tin rằng mọi thứ đều có thể trong tầm tay, chỉ cần ta ở bên những người bạn, người anh em đáng tin cậy của mình.