I WANT CHOO - MỘT VỆT HƯƠNG LẤP LÁNH CỦA NHÀ JIMMY CHOO

Jimmy Choo – một nhà mốt được xem là linh hồn của nền thời trang Châu Á với danh dự được là một trong những nhà thiết kế thời trang được chọn để làm nên những đôi giày cho Công Nương Diana – tượng đài thời trang đầy cao quý của Anh Quốc.

Tên tuổi của Jimmy Choo bật lên như một ngôi sao sáng trong nền công nghiệp thời trang cao cấp, với những đôi giày lấp lánh kiêu sa đi đôi cùng kỹ nghệ thiết kế và đóng giày thuần thục đã trở thành thương hiệu yêu thích của những ngôi sao quốc tế như: Heidi Klum, Beyoncé, Renée Zellweger, Sandra Bullock, Olivia Wilde and Florence Pugh…. Những tính từ đẹp đẽ được giới mộ điệu ưu ái dành cho Jimmy Choo như đã trở thành DNA xương sống của thương hiệu: lấp lánh, quý phái, kiêu kỳ, quyến rũ.

Và khi tên tuổi đã ở đỉnh cao trong giới thời trang, Jimmy Choo tiếp tục đem vẻ đẹp lấp lánh vốn có để bước vào thánh địa hương của thế giới vào năm 2011 – nơi cuộc chơi với những nốt hương thơm của Jimmy Choo được bắt đầu.

Trong năm 2021, như một dịp kỷ niệm cho hành trình 10 năm của mình, Jimmy Choo đã đem I Want Choo ra mắt thế giới. Một sáng tạo thơm mới nhưng được gắn cho một cái tên mang nhiều kỷ niệm với thương hiệu này – I WANT CHOO. 

I WANT CHOO là một câu slogan với lối chơi chữ nổi tiếng của nhà Jimmy Choo và đã được sử dụng lên rất nhiều mẫu thiết kế đình đám. Nay I Want Choo được tái xuất với một dáng hình tươi mới, với những nốt hương tinh tươm và quyến rũ đúng phong cách của nhà Jimmy Choo.

Tinh tế từ thiết kế dáng chai với những góc bo tròn nữ tính cùng chất lỏng phơn phớt màu hồng bên trong thân chai thủy tinh trong suốt, chất liệu vàng lấp lánh được sử dụng như một chi tiết nhấn nhá đầy ấn tượng ở phần nắp bấm và logo với 2 ký tự J&C lồng vào nhau được gắn ở giữa thân chai đầy kiêu hãnh.

Sử dụng Red Spider Lily – Loa Kèn Nhện hay còn được gọi với một cái tên ngôn tình hơn: Bỉ Ngạn, để làm nốt hương trung tâm của I Want Choo – Jimmy Choo đem sự quyến rũ và bí ẩn của Đông Phương len lỏi vào sâu bên trong cảm xúc hương, đem lại sự lãng mạn kỳ bí. Trái ngược với sự sôi nổi của tầng hương đầu đầy ngọt ngào và tươi vui của Quýt cùng Đào mềm mại, ở tầng hương trung tâm này – khi những đóa Loa Kèn Nhện được dịp bung nở, hòa quyện của sự mê hoặc nổi tiếng của Nhài Sambac – I Want Choo mở ra một khía cạnh tư lự của những cô gái đôi mươi, vui đấy rồi lại thẫn thờ đấy. Kết hương với sự vỗ về của An Tức Hương diệu kỳ cùng ngầy ngậy dịu dàng của Vanilla đem đến sự nữ tính đằm thắm cho I Want Choo.

Mua Ngay →

Một sáng tạo thơm mang nhiều sự sôi nổi như buổi tiệc cocktail “girl only” của Jimm Choo – nơi mà những cô gái trẻ tha hồ váy áo xúng xính, diện những đôi giày cao gót lấp lánh như hài pha lê của nàng Lọ Lem, nhưng chẳng ai cần phải về nhà vào lúc chuông đồng hồ điểm 12h đêm cả. Các nàng vui niềm vui của tuổi trẻ, của những đam mê cháy rực thanh xuân – I WAN CHOO, I want all.