MERCEDES-BENZ MAN BRIGHT: THẦN THÁI TỎA SÁNG CỦA MỘT NGÔI SAO

Khẳng định vị thế dẫn đầu trong cuộc chạy đua nâng tầm đẳng cấp cho giới doanh nhân với những dòng siêu xe sang trọng  như C-CLASS, S-CLASS, Maybach…luôn hớp hồn những tín đồ của thú chơi 4 bánh xa xỉ - thương hiệu Mercedes-Benz luôn đi đôi những tính từ mỹ miều như “sang trọng”, “tinh tế”, “thượng lưu” “chi tiết tạo nên sự khác biệt”.

Vậy một thương hiệu siêu xe vốn đã trở thành một cái tên kinh điển sẽ làm gì để tiếp tục chiếm lĩnh vị trí ngôi sao trong cú đá chéo sân sang địa hạt thơm của thế giới? Với phát pháo đầu tiên Mercedes-Benz For Men bản EDT mở ra hành trình tiến vào thế giới hương của Mercedes-Benz, nhưng có lẽ khi Mercedes-Benz Man Star Fragrance ra mắt vào năm 2016 chính là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của Mercedes-Benz.

Lấy cảm hứng từ phong thái đĩnh đạc và tự tin của những doanh nhân trẻ với tính cách mạnh mẽ chính là yếu tố tạo nên sự đặc biệt. Quen thuộc với việc luôn là trung tâm của sự chú ý, thú hút mọi ánh đèn và luôn có câu trả lời thông minh cho mọi câu hỏi được đặt ra – Man Star Fragrance mê hoặc đám đông với sự duyên dáng của bản thân. Và trong năm 2021, ngôi sao ấy đã trở lại với ánh đèn, đầy hào nhoáng với diện mạo ánh bạc của hiệu ứng tráng gương mang hơi thở của dòng chảy công nghệ hiện đại – MAN BRIGHT không ngại trở thành điểm sáng, chiếm lấy sự chú ý của đám đông. Nổi tiếng như một điều nghiễm nhiên, sự thành công là người bạn đồng hành và những thành tựu chói sáng chính là chất xúc tác đem lại năng lượng ngời sáng cho Man Bright!

Olivier Cresp – nghê nhân nước hoa lừng danh vẫn tiếp tục đóng vai trò là tác giả tài hoa phía sau sự độc đáo của Man Bright. Với sự kết hợp của Cam Bergamote tươi mát bùng nổ năng lượng ở tầng hương đầu tiên, Tiêu Hồng nồng đượm cá tính, cùng nét trầm ổn của Gỗ Đàn Hương, Lá Hoắc Hương, the cay của Lá Bạc Hà, thơm ngậy ấm nồng của Đậu Tonka – Man Bright mang sự đa tầng và đối lập trong tính cách, khiến người khác bị thu hút mà chẳng cần phải cố gắng minh chứng bất cứ điều gì.

Một điểm thú vị của Man Bright, và cũng là một cách mà Mercedes-Benz nhấn mạnh yếu tố đại diện cho tính tinh tế của thương hiệu: “chi tiết tạo nên khác biệt” – Trong quá trình phát triển nên cấu trúc hương độc đáo của “tân binh”, nhà Mercedes-Benz đã thực hiện quy trình chiết xuất CO2 cực kỳ khéo léo và đảm bảo thân thiện với môi trường để phát huy hết được tiềm năng kích thích khứu giác của Hạt Tiêu Hồng. Quá trình này ngăn chặn bất kỳ sự suy giảm mùi hương nào và bảo quản các thành phần siêu mỏng manh của nó. Do đó, các chiết xuất hương mang lại cảm giác vô cùng gần gũi với nguyên liệu gốc.

Được ra mắt độc quyền trên www.parisfrancebeauty.com, Mercedes-Benz Man Bright hứa hẹn đem đến một phong thái đẳng cấp sang trọng cho các doanh nhân với những nốt hương được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự tinh tế và chi tiết – những tính từ gắn liền với thương hiệu Mercedes-Benz!