NHỮNG ĐAM MÊ ÁI TÌNH CHÁY BỎNG TRONG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG CỦA JEAN PAUL GAULTIER

Vào năm 2019, Jean Paul Gaultier thành công trong việc sáng tạo và Tái hiện lại một Khu Vườn Địa Đàng nơi tình yêu đầu tiên của nhân loại được nảy mầm và đơm hoa, Jean Paul Gaultier đem niềm đam mê đối với xúc cảm lãng mạn và thuần khiết - TÌNH YÊU hóa thân vào cặp đôi nước hoa Le Beau & La Belle như Adam và Eva thuở trái đất vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, đầy tính bản năng con người.

Le Beau & La Belle nhanh chóng trở thành cặp đôi nước hoa được săn đón nhất, một trong những món quà Lễ Tình Nhân mà đôi lứa muốn trao tặng cho nhau để “đánh dấu chủ quyền” một cách khéo léo bằng hương thơm.

Và tiếp nối cho thành công vang dội đầy sự táo bạo ấy, Vườn Địa Đàng một lần nữa hé mở, tiết lộ về những đam mê ái tình cháy bỏng của loài người – La Belle và Le Male tay trong tay đầy tình tứ, vẫn những dáng hình đẹp như tượng tạc, vẫn sự gợi cảm cuộn chảy trong trái tim yêu đương cuồng nhiệt và được khoác lên những chiếc áo thơm mới của phiên bản Le Parfum đậm hương, hứa hẹn để lại những bồi hồi rung cảm thuần khiết nhất – Tình yêu.

Le Male Le Parfum – chàng thủy thủ phong tình năm nào với nét nam tính dạn dày đầy sức sống, bên dưới chiếc áo sọc navy nổi tiếng là đường nét rắn rỏi của cơ bắp vạm vỡ cùng bờ vai Thái Bình Dương vững chãi. Một sắc đen chắc nịch được nhấn thêm chi tiết mạ vàng tinh tế, Le Male Le Parfum mang diện mạo phong trần với Hoa Diên Vỹ và Oải Hương phóng khoáng, kết hợp cùng Bạch Đậu Khấu the mát và Vanilla tình tứ đầy xúc cảm – ngọn gió biển khơi và những con sóng dữ đã thêm vào nét thâm trầm vào cá tính. Chàng Thủy Thủ sau những tháng năm lênh đênh trên biển cả, nay đã trở về với tình yêu của đời mình, nàng La Belle xinh đẹp.

Mua Ngay →

La Belle Le Parfum - hiện thân của một nàng Eva thời đại mới, ẩn bên dưới vẻ đẹp ngây thơ và quyến rũ là một cô nàng bản lĩnh. Hãy chào đón một Eva đầy khác lạ - vẫn đầy xinh đẹp và hành động bản năng nhưng sau khi nàng được nếm vị của trái cấm nơi Vườn Địa Đàng, đã có một chút sự táo bạo len lỏi vào trong tính cách ngây thơ, ham muốn cấm kỵ trỗi lên để việc được nếm vị ngọt ấy thêm một lần nữa bỗng trở nên hấp dẫn và mời gọi hơn bao giờ hết  , nàng sẵn sàng vượt lên trên những định kiến để bản thân được trải nghiệm những điều mới lạ.  La Belle Le Parfum vẫn mang thân hình đẫy đà gợi cảm đậm tính nữ, nhưng sắc đỏ tươi của bản nguyên gốc nay đã chuyển dần sang đỏ thẫm như phần nào bật mí sự quyến rũ bí ẩn của phiên bản Eva kiểu mới. Sự hòa quyện ngọt ngào của Lê, thơm ngậy của Vanilla cùng những nốt hương mê hoặc của Đậu Tonka đã tạo nên một La Belle Le Parfum đẹp tuyệt, say đắm lòng người.

Mua Ngay →

2021 của Jean Paul Gaultier lại tiếp tục thấm đẫm vẻ mê hoặc đầy quyến rũ của ái tình ngọt ngào. Một tuyên ngôn tình yêu đầy tinh tế - Le Male Le Pafum và La Belle Le Parfum chỉ ra mắt độc quyền trên website www.parisfrancebeauty.com cùng nhiều chương trình quà tặng độc quyền từ Jean Paul Gaultier.